UBND xã Khánh Phú tổ chức Hội nghị triển khai một số biện pháp trong công tác phòng chống dịch Covid-19
         Thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh tại hội nghị triển khai một số biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid_19 ngày 14/7/2021;  Ngày 19 tháng 7 năm 2021 UBND xã Khánh Phú đã chủ trì hội nghị triển khai công tác phối hợp phòng chống dịch bện covid-19

Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, các ngành chuyên môn của xã,  Đại diện Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Ninh Bình, Đại diện Đồn Công an KCN, Đại diện Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Ninh Bình và các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn dọc tuyến đê hữu sông Đáy.

 

(Ông Phan Như Ngoạn - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Khánh Phú chủ trì hội nghị)

          Ông Phan Như Ngoạn – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, chủ trì hội nghị đã nêu lên những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh covid-19.  Địa bàn xã Khánh Phú, khu vực ngoài đê Đáy có 7 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, vận chuyển, bốc xếp hàng hóa qua đường thủy nội địa. Trước tình hình dịch bệnh Covid_19 trong nước diễn biến phức tạp, số ca mắc covid tăng nhanh mỗi ngày nhất là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam. Để chủ động ngăn chặn, hạn chế tối đa xâm nhập dịch bệnh vào địa bàn xã Khánh Phú, UBND xã tổ chức hội nghị thống nhất một số biện pháp cần thiết trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

          Tại Hội nghị đại diện các cơ quan chức năng, các công ty, doanh nghiệp đã thống nhất một số nội dung trong công tác phối hợp cùng UBND xã  phòng chống dịch bệnh. Qua đó UBND xã cũng đề nghị các công ty, doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ các trường hợp nhập cảng, thực hiện việc khai báo y tế theo đúng quy định; Cung cấp đầy đủ các thông tin của công nhân lưu trú tại công ty, thủy thủ, thuyền viên và công nhân trên các tàu, thuyền, bè cập cảng hàng ngày để bốc xếp, vận chuyển hàng hóa; Yêu cầu các phương tiện trở về từ nơi khác, nhất là những vùng có dịch không cho thủy thủ, thuyền viên, công nhân lên bờ. Hỗ trợ mua các nhu, yếu phẩm cần thiết tới tận nơi để hạn chế việc tiếp xúc; Các chủ cảng tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên thuộc đơn vị mình chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch covid-19.

 

Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú