SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 7/2024

Sáng ngày 01/7/2024, Tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Khánh Phú  tổ chức sinh hoạt chính trị định kỳ dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Hoạt động chào cờ đầu tuần có ý nghĩa cao đẹp, bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc, việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên góp phần xây dựng văn hóa công sở văn minh, hiện đại”. Có thể nói, thực hiện việc chào cờ, hát Quốc ca vào đầu giờ sáng thứ hai đã trở thành nét đẹp văn hóa, việc làm thường xuyên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vũ Thị Hà - Công chức VHXH đã ôn lại câu chuyện kể về Bác, câu chuyện "TÌNH THƯƠNG YÊU BAO LA” của một chuyên gia thuộc Đoàn chuyên gia y tế Cộng hoà Dân chủ Đức sang Việt Nam công tác, vị chuyên gia nước ngoài vô cùng xúc động trước sự gần gũi quan tâm của Bác đối với các chuyên gia trong đoàn, đặc biệt là sự quan tâm của Bác đối với thương binh, một mối quan tâm chứa chan tình thương yêu. Chính tình cảm đó của Người động viên đội ngũ y bác sĩ trong những ngày công tác ở Việt Nam cũng như trong suốt quá trình công tác sau này.

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú