Khánh Phú với nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh 2/9
Kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), xã Khánh Phú đã có nhiều hoạt động chào mừng thiết thực.

Để chào mừng 76 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, UBND xã đã chỉ đạo ngành chuyên môn, cùng với các cơ quan, đơn vị, các thôn tổ chức tuyên truyền trực quan, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, Khẩu hiệu tuyên truyền, đặc biệt là các thôn nằm trên tuyến Quốc lộ 10. Các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân góp phần củng cố lòng tin của nhân dân về vai trò, vị trí và giá trị lịch sử của Ngày Quốc khánh 2/9 và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (nay là Cộng hòa XHCN Việt Nam) trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc ta; qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường, khát vọng hòa bình, đề cao tinh thần đại đoàn kết và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh cho nền độc lập, thống nhất, xây dựng đất nước.

(Lễ dâng hương tại Đền Thờ Bác Hồ nhân ngày 2/9)

Cùng với công tác tuyên truyền, cấp ủy, chính quyền địa phương cũng đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các thôn có những hoạt động thiết thực như tổ chức dọn vệ sinh, trồng cây, trồng hoa, cải tạo đường hệ thống thoát nước,…. Phát động nhân dân chung sức chung lòng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng thời cũng đã đẩy mạnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc khai giảng năm học mới 2021-2022 ở tất cả các trường trên địa bàn xã;

(Đoàn TN xã Khánh Phú phối hợp với các nhà trường dọn vệ sinh chuẩn bị  cho năm học mới)

Chiều ngày 01/9/2021 đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Khánh Phú đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và Đài tưởng niệm Liệt sỹ. Các hoạt động nêu trên thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các tầng lớp nhân dân trong xã đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các thế hệ đi trước cho độc lập, tự do của Tổ quốc; qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, yêu chủ nghĩa xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

(Cán bộ và nhân dân thôn Phú Cường hoàn thành công trình

xây dựng, cải tạo rãnh thoát nước trong khu dân cư)

 

 

Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú