HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG XÃ KHÁNH PHÚ

Tối ngày 30/6/2024 tại Nhà Văn hoá xã Khánh Phú đã diễn ra Hội diễn Văn nghệ quần chúng Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Khánh và đón nhận huyện nông thôn mới nâng cao. 

Về dự Hội diễn có đồng chí Bùi Quang Bưởng - HUV - Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin Huyện Yên Khánh, Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT MTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể, trường học, các đồng chí trong BCT mặt trận thôn và đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dâm trong xã về dự. 

Hội diễn văn nghệ đã thu hút sự tham gia tích cực của các CLB văn nghệ, CLB dân vũ trong toàn xã. Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ.  Với 15 tiết mục tham gia biểu diễn đều được đầu tư bài bản, với sự tập luyện và dàn dựng công phu, thể hiện sự chuyên nghiệp và những nỗ lực, cống hiến hết mình của các diễn viên quần chúng. Các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn đã tạo nên một hội diễn chất lượng, thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến theo dõi và cổ vũ sôi nổi. 

Hội diễn cũng là dịp để các diễn viên quần chúng trên địa bàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng, hun đúc tình yêu với văn hóa truyền thống dân tộc. Từ đó tiếp tục gìn giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

(Một số hình ảnh tại hội diễn)

anh tin bai

(Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại hội diễn)

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú