Nhân lên những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an xã Khánh Phú trong lòng Nhân dân
Nhiều ngày qua, không khó để bắt gặp những hình ảnh của lực lượng  Công an xã Khánh Phú tích cực phối hợp cùng các lực lượng khác trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Những ngày này, cả nước Việt Nam nói chung và người dân Khánh Phú nói riêng đều xúc động, tự hào về cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, các bác sĩ, y sĩ, nhân viên y tế... Hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ vẫn ngời sáng trên các điểm chốt, khu cách ly. Những chiến sĩ Công an nhân dân không quản nắng, mưa thực hiện nhiệm vụ với tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”... Tất cả đã trở thành những tấm gương sáng ngời về đức hy sinh, tinh thần trách nhiệm; là chỗ dựa tin cậy cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân khắp mọi nơi.

(Lực lượng công an xã tham gia công tác phòng chống dịch tại chợ Vệ)

Trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Khánh Phú, lực lượng công an xã giữ vai trò là lực lượng tuyến đầu, Phối hợp với các ngành liên quan trong công tác tuyên truyền vận động các hộ gia đình khi có đám hiếu, hỉ, các cơ sở tôn giáo, các hộ kinh doanh trên địa bàn thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, công tác truy vết những người tiếp xúc với ca nhiễm covid, những người đi về từ vùng dịch, tuần tra, canh gác, nhắc nhở những gia đình có trường hợp cách ly tại nhà, xử lý những vi phạm trong công tác phòng chống dịch.

(Các đồng chí công an viên tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch tại chợ Vệ)

 Trong quá trình làm nhiệm vụ, dưới thời tiết khắc nghiệt, nhất là dịch bệnh nguy hiểm, lực lượng công an xã Khánh Phú phải đối diện với nguy cơ nhiễm bệnh bất cứ lúc nào. Nhưng xác định được nhiệm vụ quan trọng, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, các anh từng giờ vượt nắng, thắng mưa, kiên trì thực hiện nhiệm vụ, góp công sức nhỏ bé của mình cùng với chính quyền và nhân dân chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

(Hình ảnh đẹp của công an xã Khánh Phú - đưa cháu bé qua đường giờ tan tầm)

Bên cạnh việc phòng chống dịch, lực lượng công an xã Khánh Phú vẫn phải thực hiện nhiệm vụ duy trì trật tự, an toàn giao thông, an ninh trật tự ở địa phương, đồng thời cùng các lực lượng khác có nhiều hành động đẹp, giúp đỡ người dân được dư luận xã hội và người dân đánh giá cao, nhân lên hình ảnh đẹp người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú