KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Sáng nay, 20/11, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Khánh Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
    Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Khiêm, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Yên Khánh. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, đại diện các ngành, đoàn thể của xã, đại diện 1 số doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đặc biệt là sự hiện diện của các nhà giáo. 

 


    Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Phan Như Ngoạn - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Ngày 20/11 hằng năm là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp lớp thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thầy và trò ngành giáo dục đào tạo ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.


    Tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Đinh Văn Khiêm - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Khánh, đồng chí Nguyễn Văn Dương - Bí thư Đảng bộ thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo. 

    Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao tặng Giấy Khen cho 18 nhà giáo tiêu biểu đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

(Các đồng chí lãnh đạo tặng giấy khen cho những giáo viên

có đóng góp tích cực cho nền giáo dục xã nhà)

 

Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú