Bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp
Tính đến nay, cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 trên địa bàn xã Khánh Phú đã thành công. Toàn xã đã có trên 800 cử tri đại diện hộ gia đình hoàn thành bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025, đạt tỷ lệ trên 80%.

Cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị lớn ở cơ sở. Tại cuộc bầu cử này, các cử tri trong toàn xã trực tiếp bầu 8 trưởng thôn là những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn về đạo đức, phẩm chất, có uy tín trong cộng đồng dân cư, nhiệt tình, tâm huyết với công tác ở cơ sở.

(Cử tri thôn Phú Sơn bầu trưởng thôn bằng hình thức biểu quyết)

Ngay từ sáng ngày 17/7, đông đảo cử tri trong toàn xã đã đến các điểm bầu cử trong không khí nô nức, phấn khởi, sáng suốt lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài để bầu vào chức danh trưởng thôn. Đồng thời bầu đại đại diện thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2025.

Điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với sự chuẩn bị chu đáo trong từng nội dung công việc của ủy ban bầu cử các thôn và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của cử tri  đã góp phần đem lại thành công tốt đẹp cho ngày hội toàn dân.

(Đông đảo cử tri thôn Phú Bình tới tham dự Hội nghị bầu trưởng thôn)

Để tổ chức thành công cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025, xã đã chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử; lắng nghe, nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của nhân dân; đảm bảo cơ sở vật chất, điều kiện tốt nhất để phục vụ bầu cử; đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch theo đúng quy định./.

(Một số hình ảnh về Hội nghị bầu trưởng thôn ở các khu dân cư trong toàn xã)

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú