HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2023
Chiều ngày 18/9, Ban chỉ đạo Tết trung thu năm 2023 xã Khánh Phú đã triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dương -Bí thư BCH Đảng bộ xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã. Dự Hội nghị còn có các đồng chí thành viên BCĐ, Các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng, Đại diện BGH 3 nhà trường.

Hội nghị thông qua kế hoạch số 38 ngày 15 tháng 9 năm 2023 của UBND xã Khánh Phú triển khai các nội dung tổ chức Tết trung thu năm 2023 với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, nhà trường và gia đình đảm bảo quyền bình đẳng, giúp trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, qua đó góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa của dân tộc.

 Năm nay, hoạt động cắm trại thu được tổ chức theo lũy tre xanh, cắm tại nhà văn hóa các thôn, hoạt động trại thu diễn ra trong 2 ngày 28-29/9/2023 (tức là ngày 14-15/8 âm lịch) ngoài ra còn có hoạt động văn nghệ "Đêm hội trăng rằm" vào tối ngày 28/9 (14/8 âm lịch), đơn vị thôn Phú Long được chọn là đơn vị cắm trại điểm của xã.

anh tin bai

(Đ/c Lê Anh Tú - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - PCT UBND - Trưởng BCĐ hoạt động tết trung thu

triển khai nội dung Hội nghị)

 

anh tin bai

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú