Tuyến đường hoa - một vẻ đẹp được hình thành từ sự chung sức của thôn Phú Tân
            Gắn với xây dựng nông thôn mới thời gian qua trên địa bàn xã Khánh Phú đã triển khai thực hiện xây dựng các tuyến đường hoa. Nhờ sự chung tay góp sức của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân, những tuyến đường đầy cỏ dại và rác thải sinh hoạt đã được thay thế bằng những con đường hoa đua nhau khoe sắc, mang lại những hiệu quả thiết thực, góp phần làm cho cảnh quan ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp. 

     Đến Thôn Phú Tân hôm nay  không khó để nhận thấy không khí khẩn trương, nhiệt tình trách nhiệm của các đồng chí trong BCT mặt trận  thôn, các đoàn thể, các đồng chí đảng viên trong  chi bộ và những người dân nơi đây đội mưa để hoàn thành tuyến đường trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh . Và chắc hẳn nhiều người không khỏi bất ngờ con đường này hôm trước toàn là cỏ mọc, hàng rào do người dân tự quây để chăn nuôi, trồng rau thì hôm nay đã được dọn sạch sẽ, gọn gàng, thay vào đó là những hàng cây hoa mắt ngọc, cây lạc tiên xanh mướt.

(Người dân Phú Tân hăng hái tham gia trồng đường hoa)

      Có được diện mạo sạch đẹp như vậy tất cả là nhờ sự đoàn kết đồng lòng của người dân và quyết tâm của cấp ủy thôn, sự vào cuộc của các đoàn thể. Đây cũng là nền tảng để thôn Phú Tân xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trong thời gian tới.

(Tuyến đường đầy cỏ dại được thay bằng những hàng cây mắt ngọc)

           Để phong trào xây dựng nông thôn mới sôi nổi, rộng khắp, và lâu dài, hiệu quả,  trong thời gian tới thì cấp ủy thôn Phú Tân cần nhân ra diện rộng,  vận động nhân dân chung tay xây dựng nhiều hơn nữa các tuyến đường hoa, vun trồng, chăm sóc những con đường hoa.Tin chắc với sự lan tỏa trong cộng đồng và đang được các cấp, các ngành tích cực ủng hộ, Phú Tân sẽ có thêm nhiều tuyến đường hoa hơn nữa trong thời gian tới./.

 

(Một số hình ảnh BCT mặt trận thôn, các đoàn thể, đảng viên và nhân dân

thôn Phú Tân tham gia trồng đường hoa)

 

 

 

(Bà con trú mưa đợi trời tạnh rồi tiếp tục công việc)

 

(Tranh thủ phát quang, tỉa cây hưởng ứng tháng an toàn giao thông)

 

 

 

 

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú