Thôn Phú Hải - xã Khánh Phú công bố đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
Sau nhiều tháng quyết tâm thực hiện các tiêu chí, đến nay thôn Phú Hải, xã Khánh Phú đã hoàn thành 10/10 tiêu chí và được công nhận khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

(Đ/c Đinh Văn Kiên - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban TC Huyện ủy

trao Giấy công nhậnKhu dân cư kiểu mẫu cho thôn Phú Hải)

    Thời gian qua, phong trào xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu đã được cấp ủy, chính quyền và nhân dân thôn Phú Hải tập trung triển khai tích cực, sôi nổi. Nhờ đó, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao.

    Để thực hiện và hoàn thiện các hạng mục, cùng với ngân sách cấp trên hỗ trợ còn lại là huy động sức dân, con em xa quê, thôn đã nâng cấp, chỉnh trang nhà ở, đường làng ngõ xóm, trồng đường hoa đảm bảo xanh, sạch, đẹp, nhà văn hóa, khu thể thao thôn được đầu tư nâng cấp.

 

    Để giảm nghèo bền vững, thôn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế;. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo nhân dân tham gia,. Với 10/10 tiêu chí hoàn thành, thôn được công nhận khu dân cư nông thôn mới Kiểu mẫu năm 2021.

    Tại buổi lễ,  Đồng chí Phan Như Ngoạn, Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho phong trào của thôn Phú Hải.

(Đồng chí Phan Như Ngoạn, Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND  xã

trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho phong trào của thôn Phú Hải)


  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú