Lễ công bố thôn Phú Sơn đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
Sáng ngày 10/6/2022, thôn Phú Sơn tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Kiên – Thường vụ Huyện Ủy - Trưởng BTC Huyện ủy, Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo cán bộ, nhân dân trong thôn.

(Đồng chí Đinh Văn Kiên - Thường vụ Huyện ủy, trưởng BTC Huyện ủy trao Quyết định

công nhận Khu dân cư NTM kiểu mẫu của UBND huyện Yên Khánh)

Thôn Phú Sơn xác định rõ những khó khăn trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, cán bộ và nhân dân trong thôn đã thống nhất, đồng lòng, chung tay xây dựng thôn kiểu mẫu, kinh tế ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện. Chi bộ, Ban lãnh đạo thôn, Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể trong thôn đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, 100% đường làng, ngõ xóm được nhựa hóa, bê tông hóa; 100% người dân tham gia BHYT; tỷ lệ hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa chiếm trên 95%; 100% các hộ gia đình trong thôn được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh. Trên địa bàn thôn không có tụ điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội và được công nhận là khu dân cư đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” theo quy định của Bộ Công an.

Với những kết quả đạt được, thôn Phú Sơn đã được Chủ tịch UBND huyện ký Quyết định công nhận đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã Khánh Phú đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho tập thể và cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong xây dựng NTM kiểu mẫu.

(Các đồng chí Lãnh đạo xã, các ngành về dự chụp ảnh lưu niệm cùng BCT MT thôn)

 

Biên tập: Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú