Hội Nông dân xã Khánh Phú tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2022;
Hội Nông dân xã Khánh Phú tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2022; Tổng kết phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bèn vững giai đoạn 2017-2022, biểu dương hộ SX - KD giỏi giai đoạn 2017-2022. 

    Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Thị Hay - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, Đồng chí Vũ Văn Lưu-Phó bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phan Như Ngoạn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ xã và trưởng các Tổ chức chính trị xã hội của xã, Ủy viên BCH HND xã, chi hội trưởng các chi hội và các hộ Nông dân SXKD giỏi giai đoạn 2017-2022.
 


    Trong 6 tháng đầu năm, Hội Nông dân xã luôn bám sát vào các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và Hội cấp trên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tích cực triển khai các hoạt động của Hội và phong trào nông dân, chủ động xây dựng kế hoạch, giao các chỉ tiêu thi đua đến từng chi hội vì vậy đã đạt được kết quả đáng kể.
     Song song với việc hăng hái thi đua sản xuất, các chi, tổ hội tổ chức vận động toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân tham gia công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, xã NTM nâng cao, ra quân thực hiện các công trình phần việc do hội đảm nhận. 

    Về dự Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Hội cấp trên, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương  đã biểu dương những kết quả mà Hội đã được trong 6 tháng đầu năm đồng thời đề nghị BCH hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đặc biệt tập trung cho công tác vận động người dân mạnh dạn áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu như hiện tại. Vận động người dân nâng cao hơn nữa ý thức trong tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã. Mạnh dạn nhân rộng các mô hình hiệu quả. Chú trọng công tác củng cố tổ chức hội, duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt hàng tháng của các chi hội, để kịp thời nắm bắt tình hình nông dân và thực hiện tốt công tác phát triển hội viên, vừa đảm bảo số lượng và chất lượng. Với sự đoàn kết và thống nhất cao trong tập thể BCH Hội các đồng chí tin tưởng rằng trong 6 tháng cuối năm Hội nông dân xã sẽ thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 582
  • Tất cả: 27225
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú