Trường Mầm non Khánh Phú đón chào năm học mới

(Đội ngũ giáo viên trường mầm non Khánh Phú)

Năm học 2021-2022 là một năm khá đặc biệt đối với cô và trò trường mầm non Khánh Phú. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của ngành Giáo dục, trường mầm non Khánh Phú tổ chức cho trẻ tới trường muộn hơn các cấp học khác.

Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường Mầm non Khánh Phú đã khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

(Trường mầm non Khánh Phú chuẩn bị cho năm học mới)

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được nhà trường trú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Nhà trường tổng động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp đánh rửa toàn bộ tường bao quanh cổng trường, đánh rêu phong tại sân trường, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, ghế đá ngoài sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để đón cháu. Đồng thời, chỉ đạo các giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi.

(Trường mần non Khánh Phú tổ chức dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới)

          Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên  trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay, sau khi hoàn thành việc lao động vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường, lớp học, nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử trùng các lớp học, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để phòng, chống dịch Covid-19, giúp các bậc phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến lớp, Tuyên truyền cho phụ huynh và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường, đón, trả trẻ tại cổng trường.

(Công tác phòng chống dịch được nhà trường trú trọng)

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2020 - 2021, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mầm non Khánh Phú  tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

(Một số hình ảnh trường mầm non Khánh Phú chuẩn bị cho năm học mới)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú