HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG
Trong những năm gần đây, an toàn giao thông đang là vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm. Thực tế, tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ. Mỗi ngày trôi qua là có không biết bao nhiêu sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông nhưng nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tai nạn giao thông ở Việt Nam tăng cao hơn hẳn so với các nước trên thế giới đó là do người tham gia giao thông chưa chấp hành nghiêm luật giao thông.

Thực hiện kế hoạch năm học của Trường Tiểu học Khánh Phú, chiều ngày 13/5/2024 Liên đội trường Tiểu học Khánh Phú tổ chức  buổi Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về văn hóa giao thông cho học sinh với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông”.

Nội dung Hoạt động ngoại khóa: phần tuyên truyền Luật an toàn giao thông của các em học sinh đại diện cho các khối lớp thông qua các hình thức Hát, múa, ,... về an toàn giao thông;; phần giao lưu toàn trường trả lời câu hỏi về kiến thức Luật an toàn giao thông.

Phần giao lưu toàn trường là phần sôi nổi nhất và góp phần làm nên sự thành công của hoạt động ngoại khóa với những cánh tay giơ lên cùng với những câu trả lời xuất sắc thể hiện sự hiểu biết của các em về An toàn giao thông.

Thông qua hoạt động ngoại khóa, không những đã giúp các em học sinh nắm vững kiến thức Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cũng như tuyên truyền vận động mọi người cùng chấp hành nghiêm luật giao thông, mà còn giúp các em hình thành và phát triển những năng lực và phẩm chất như sự mạnh dạn, tự tin, tinh thần hợp tác nhóm, ý thức tổ chức kỷ luật… và quan trọng hơn là các em đã có được một sân chơi lành mạnh và bổ ích.

     (Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa)

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú