Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9
                      Chiều ngày 01/9/2021,  Đảng ủy xã Khánh Phú  long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

Về Dự buổi lễ có đồng chí: Đinh Văn Kiên - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Yên Khánh, Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí cán bộ, công chức đại diện các ngành, đoàn thể và các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này.

 

(Đồng chí Đinh Văn Kiên, Thường vụ Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện Ủy Yên Khánh trao tặng Huy Hiệu Đảng )

         Tại buổi Lễ,  Đồng chí Đinh Văn Kiên, Thường vụ Huyện ủy -  Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Yên Khánh đã trao tặng Huy hiệu 55,45,40  năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Kiên chúc mừng Đảng bộ xã nhà, các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đây không chỉ là vinh dự của Đảng bộ Khánh Phú mà còn là vinh dự đối với cá nhân và gia đình các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

 

(Đồng chí Đinh Văn Kiên ,Thường vụ Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện Ủy Yên Khánh trao tặng Huy Hiệu Đảng )

          Đồng chí khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Khi nghỉ công tác theo chế độ, các đồng chí tiếp tục tích cực tham gia góp ý nhiều ý kiến tâm huyết với tỉnh trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, Nhân dân nơi cư trú  chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có uy tín cao ở khu dân cư. Thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy , đồng chí Đinh Văn Kiên ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo...

 

(Đồng chí Đinh Văn Kiên - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện Ủy Yên Khánh

phát biểu tại lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng )

         Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, Đồng chí Lê Văn Cầm phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ xã nhà đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để xã Khánh Phú ngày càng giàu đẹp văn minh./.

 

(Đồng chí Lê Văn Cầm - Đảng viên nhận Huy hiệu phát biểu tại buổi lễ)

 

 

Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú