Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 của Chi bộ thôn Phú Tân - xã Khánh Phú.

    Chiều ngày 03/8/2022 tại nhà Văn hoá thôn,  Chi bộ Phú Tân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thanh Tâm.  

    Về dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Văn Lưu– Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí cấp ủy chi bộ; các đồng chí đảng viên trong chi bộ và đồng chí Nguyễn Thanh Tâm.

( Đồng chí Phan Văn Ban - Bí thư chi bộ trao Quyết Định kết nạp Đảng viên)
         
    Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Văn Ban - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tâm sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phan Văn Ban ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

(Đồng chí Vũ Văn Lưu - Phó BT Thường trực - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới)


    Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng Chi bộ và đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


    Với việc kết nạp thêm Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 34 đồng chí. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhân dân.
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú