Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức xét duyệt, phân loại danh sách nguồn nam công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Ngày 5/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Khánh Phú tổ chức họp xét duyệt nguồn nghĩa vụ quân sự năm 2024 cấp xã nhằm thống nhất thông qua danh sách và đề nghị danh sách thanh niên đủ điều kiện sơ tuyển sức khỏe, mục đích tuyển chọn ra những thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, hoàn thành nhiệm vụ chỉ tiêu giao quân, đảm bảo công bằng, dân chủ, minh bạch trong công tác tuyển chọn và giao công dân nhập ngũ.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trung Tá Nguyễn Thanh Nam - Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện Yên Khánh và các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện đội; Đồng chí Nguyễn Văn Dương - Bí thư BCH Đảng bộ xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự của xã, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể, Trạm y tế,  các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, thôn đội trưởng của 8 thôn.

Hội nghị đã thực hiện đầy đủ các bước xét duyệt theo quy định, nắm và quản lý tốt số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Với tiêu chí bảo đảm công bằng, dân chủ, minh bạch trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, qua đó nhằm tuyển chọn những công dân có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa, sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân năm 2024.

Bên cạnh đó Ban Chỉ huy Quân sự, các ngành, đoàn thể và các thành viên Hội đồng NVQS xã cũng đã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng Luật NVQS; động viên công dân và gia đình có con em thuộc diện gọi khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 nhận thức đầy đủ và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân trong việc bảo vệ Tổ quốc.

 

anh tin bai

(Trung tá Nguyễn Thanh Nam - Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện Yên Khánh 

phát biểu chỉ đạo  Hội nghị)

anh tin bai

(Đồng chí Nguyễn Văn Dương - Bí thư BCH Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo)

 

anh tin bai

anh tin bai

 

Thu Thái
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú