GƯƠNG SÁNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU XÃ KHÁNH PHÚ - VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024.

              Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, trong đợt tuyển quân năm 2024, thanh niên ĐINH ĐỨC TÀI sinh năm 2006, Con ông Đinh Văn Hạnh và Bà Trịnh Hồng Nhung - Thôn Phú Sơn đã hăng hái tình nguyện viết đơn xung phong lên đường nhập ngũ, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự của nhà nước.

anh tin bai

(Đơn tình nguyện nhập ngũ của thanh niên Đinh Đức Tài)

              Mặc dù đủ tuổi xin việc làm để có thu nhập phụ giúp bố mẹ. Nhưng nhận rõ trách nhiệm của bản thân đối với đất nước, khi nghe Ban chỉ huy quân sự xã, Ban công tác Mặt trận thôn Phú Sơn gặp gỡ, trao đổi cùng với sự động viên, ủng hộ của gia đình, Thanh niên Đinh Đức Tài đã tạm gác lại những dự định riêng và viết đơn tình nguyện nhập ngũ  với mong ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính và thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

             Tấm gương thanh niên ĐINH ĐỨC TÀI chính là nguồn động viên to lớn cho các bạn đoàn viên, thanh niên của Khánh Phú tham gia nghĩa vụ quân sự. Khẳng định được tinh thần, bản lĩnh của tuổi trẻ Khánh Phú, tiếp nối truyền thống của cha anh, của mảnh đất Khánh Phú anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

(Thanh niên Đinh Đức Tài nộp đơn tình nguyện)

anh tin bai

(Bà ngoại thanh niên Đinh Đức Tài phát biểu tại hội nghị)

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
         

UBND XÃ KHÁNH PHÚ - HUYỆN YÊN KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Khánh Phú